Quản lý Booker Ms. Loan

Quản lý Booker Ms. Loan

Quản lý Booker Ms. Loan

Booker Q.Tế Ms. Trâm

Booker Q.Tế Ms. Trâm

Booker Q.Tế Ms. Trâm

Booker Q.Nội Ms. Tuyền

Booker Q.Nội Ms. Tuyền

Booker Q.Nội Ms. Tuyền

Booker Q.Tế Mr. Thuận

Booker Q.Tế Mr. Thuận

Booker Q.Tế Mr. Thuận

Booker Q.Nội Ms. Ngọc

Booker Q.Nội Ms. Ngọc

Booker Q.Nội Ms. Ngọc

Booker Q.Tế Ms. Thuận

Booker Q.Tế Ms. Thuận

Booker Q.Tế Ms. Thuận


Tỉnh Quảng Ninh đặt mục tiêu xây dựng huyện đảo Cô Tô trở thành du lịch sinh thái cấp khu du lịch đảo đất nước;từng bước đưa Cô Tô trở thành một điểm thu hút du lịch chính của khu du lịch Cát Bà - Hạ Long - Vân Đồn - Cô Tô - Trà Cổ - Móng Cái.

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Co Để nhân dân huyện (Quảng Ninh) Nguyễn Đức Thành cho rằng, để đạt được mục tiêu này, các nhiệm vụ cấp bách là đẩy mạnh quảng cáo và xúc tiến thu hút đầu tư của địa phương về du lịch, lựa chọn của các nhà đầu tư tiềm năng, có kinh nghiệm trong việc thực hiện các dự án đầu tư của khách du lịch kinh doanh chất lượng cao.

Theo đó, trong năm 2015, tỉnh sẽ hoàn thành xây dựng cơ sở hạ tầng thiết yếu, đặc biệt là đảo giao thông kết nối với đất liền và chất lượng cao cung cấp điện, cấp nước, viễn thông, tạo điều kiện thu hút đầu tư cho phát triển du lịch.

Giai đoạn 2015-2020, Cô sẽ tập trung vào việc phát triển du lịch sinh thái-du lịch nhanh chóng và bền vững theo hướng chất lượng cao, phù hợp với đặc điểm của du lịch biển, với các hình thức đa dạng của du lịch, thể thao, vui chơi giải trí.

Dự kiến ​​đến năm 2020 từ các hòn đảo ngọc hiện nay hàng năm sẽ thu hút khoảng 100.000 khách du lịch, trong đó có 5-6 ngàn HK quốc tế.

Chính quyền huyện Cô Tô đã cố gắng siết chặt quản lý, để ngăn chặn du khách ổn định. Các huyện cung cấp đầy đủ và công khai thông tin, giao thông vận tải, giá nhà trọ, giá của mỗi bữa ăn, thức uống .. thông qua tờ rơi "Những điều cần biết về Co Để đi du lịch", thông qua các tài liệu "Travel Co To" và trên các trang web coto.gov địa phương .vn.

Cô vẫn còn rất hoang dã, trong đó có khoảng 50 hòn đảo lớn nhỏ, là một địa điểm du lịch điểm đến mới trong những năm gần đây.

Cô vẫn còn khá hoang dã, trong đó có khoảng 50 hòn đảo lớn nhỏCô vẫn còn khá hoang dã, trong đó có khoảng 50 hòn đảo lớn nhỏ

Từ năm 2012, Cô Tô đã đưa ra một số mô hình mới trong hoạt động du lịch. Đây là kinh nghiệm của du lịch "một ngày của những người lính" và "Hành trình vì biển đảo quê hương" của các tổ chức Đoàn thanh niên huyện để kết hợp và hỗ trợ sự phát triển của mô hình du lịch dựa vào cộng đồng.

Chính quyền huyện đã được trên tích cực, khuyến khích người dân trên đảo làm với loại hình du lịch này homestay; khuyến khích mọi khách du lịch chào đón trên phần còn lại và tham gia vào cuộc sống hàng ngày, trải nghiệm cuộc sống trong gia đình.

Du lịch trên đảo đã giúp người dân nhận thức được vấn đề xây dựng một nền văn hóa du lịch. Kể từ cuối năm 2013, nhiều hộ gia đình đã đầu tư vào Co Để xây dựng nhà ở, nhà hàng, nhà nghỉ với vốn đầu tư dự kiến ​​gần 100 tỷ đồng.

Số lượng khách du lịch đến đảo Cô ngày càng nhiều. Trong năm 2013, Cô Tô đón 56.000 khách du lịch, tăng gấp 17 lần so với năm 2010. Du khách đến đây chủ yếu là thanh niên Co To, những người ưa thích khám phá và chi tiêu trung bình cho du lịch.

Cơ sở hạ tầng của huyện đảo này có nhiều cải tiến. Mỗi ngày có 4 chuyến tàu cao tốc khởi hành từ đất tại Vân Đồn để đảo với thời gian đi lại được rút ngắn, 60-90 phút nữa.

Số lượng khách du lịch đến đảo Cô ngày càng nhiềuSố lượng khách du lịch đến đảo Cô ngày càng nhiều

Trong năm 2012, Cô Tô đã phủ sóng internet không dây trên khắp hòn đảo này và hoàn thành việc xây dựng các hồ chứa nước Trường Xuân với quy mô 170.000 m3, đủ để cung cấp nước sạch đến từng hộ gia đình và phục vụ du lịch.

Hệ thống hồ chứa đã được huyện tiếp tục đầu tư vào các đảo khác nhỏ mới. Vào cuối năm 2013, Cô Tô có lưới điện quốc gia bằng đường tàu ngầm với vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch trên đảo.

Các huyện cũng mở các lớp học của công nghệ thông tin, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, nấu ăn, bổ nhiệm gần 30 người để đào tạo, cao đẳng, trung cấp nghề du lịch.

Của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cô Tô Nguyễn Đức Thành cho biết Cô Tô nếu thật sự trở thành điểm đến du lịch sinh thái nghỉ dưỡng sang trọng, quan trọng nhất là bảo vệ môi trường tự nhiên.

Nhận thức được điều này, người dân trên đảo đã phá rừng hạn chế, chuyển từ đốt gỗ để sử dụng gas, điện, than bùn ... Mỗi ngân sách huyện năm hỗ trợ hơn 1 tỷ USD để trang trải các than vận chuyển hàng hóa cho người dân.

Các nhà chức trách để tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm việc khai thác rong biển, khai thác cây cảnh, phá rừng, sử dụng mìn, khai thác hóa học của nguồn tài nguyên biển.

Quảng Ninh đang tập trung hoàn thành việc xây dựng cơ sở hạ tầng, thúc đẩy hoàn thành các biến mục tiêu Cô Tô đảo tiền đồn sớm trở thành trung tâm du lịch lớn của tỉnh, góp phần phát triển hàng hải, đảo bền vững vùng Đông Bắc của đất nước.

 

 • Qatar
 • Vietnam Airline
 • Singapore Airline
 • Thai
 • Jetstar
 • United Airline
 • VietJet
 • Taiwan Airline
 • Cathay
 • Korean
 • Malaysia Airline
 • Atihad
facebook twitter google plus
 Đặt vé máy bay trực tuyến tại đại lý Gia Huy
tphcm
Địa chỉ: 60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM 
Phone: (848) 3811.22.11 - 0908.294.118
Email: giahuycompany@hcm.vnn.vn
Hãy nhanh tay gửi ngay Email để nhận ngay những chương trình hấp dẫn nhất, vé máy bay rẻ nhất !