Quản lý Booker Ms. Loan

Quản lý Booker Ms. Loan

Quản lý Booker Ms. Loan

Booker Q.Tế Ms. Trâm

Booker Q.Tế Ms. Trâm

Booker Q.Tế Ms. Trâm

Booker Q.Nội Ms. Tuyền

Booker Q.Nội Ms. Tuyền

Booker Q.Nội Ms. Tuyền

Booker Q.Tế Mr. Thuận

Booker Q.Tế Mr. Thuận

Booker Q.Tế Mr. Thuận

Booker Q.Nội Ms. Ngọc

Booker Q.Nội Ms. Ngọc

Booker Q.Nội Ms. Ngọc

Booker Q.Tế Ms. Thuận

Booker Q.Tế Ms. Thuận

Booker Q.Tế Ms. Thuận


Dấu chân được bắt nguồn từ cuộc phiêu lưu làm mềm mại và du lịch có trách nhiệm, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn du khách, bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, sản phẩm cốt lõi của chúng tôi là đi bộ và đi xe đạp chuyến đi đến hầu hết các nơi ở Việt Nam và Đông Dương.

Một nửa của năm 2014 đã qua đi, nhìn vào số liệu thống kê đặt phòng của chúng tôi, chúng tôi đã phát hiện ra rằng đã có một số chuyến đi với mục yêu thích của khách hàng, và chúng tôi đã quyết định để đẩy bài viết này để cho bạn thấy những điểm nổi bật của chuyến đi và những lý do tại sao;

Top 1: Mai Châu & Pù Luông trek 2 ngày.

An tăng trung gian thông qua một trong những phần đẹp nhất của Việt Nam núi của miền Bắc, Mai Châu thực sự nổi tiếng cho du lịch làng trong một thời gian dài, chúng tôi lái xe qua Mai Châu cho khách của chúng tôi để có được cái nhìn tổng quan của Mai Châu, chúng tôi sau đó chuyển sang Pù Luông, dự trữ thiên nhiên tuyệt vời với những cánh rừng nguyên sinh và người dân tộc thiểu số sống chỉ bên trong khu bảo tồn này.

Panaroma Uoi- (2)

Những con đường mòn leo núi không phải là khó khăn và các chủ sở hữu nhà dân rất thân thiện, vui lòng tìm thêm thông tin từ này liên kết

Top 2: Cruise Bái Tử Long 3 ngày

Mọi người đều biết họ cần phải làm Vịnh Hạ Long cho một đêm, điều này làm cho các phần chính của vịnh khá bận rộn tại một số điểm. Dấu chân làm việc với một đối tác địa phương để nuôi dưỡng một điểm đến mới gọi là Bái Tử Long, nơi bạn sẽ thực sự thấy sự yên tĩnh của đảo và vịnh nhỏ ẩn và bạn có thể đi du lịch cũng cách xa thân răng.

1451437_10151716084841689_978803563_n chúng tôi Guest của Top 5 cuộc phiêu lưu yêu thích

Không chỉ bạn đi ra khỏi lối mòn, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cuộc sống của người dân địa phương được tham gia các hoạt động du lịch của chúng tôi hàng ngày, đây là một phần của dự án của chúng tôi gọi là "cho một Vịnh Hạ Long xanh". Để biết thêm thông tin về chuyến đi này, xin vui lòng bấm vào đây .

Top 3: Soft cuộc phiêu lưu sinh thái 15 ngày

Những cuộc phiêu lưu sinh thái mềm thực sự là một ý tưởng gói cho các nhà nghỉ đến Việt Nam, thời gian của chuyến đi này là thực sự rất phù hợp với hầu hết các du khách của chúng tôi, vì chúng tôi có khoảng 2 tuần lễ và trong phạm vi ngân sách của họ quá.

Chuyến đi không được đi du lịch thông qua các địa điểm bình thường, chúng tôi có kế hoạch đi du lịch ra khỏi lối mòn, và thử các hoạt động sinh thái khác nhau có thể. Và tất cả các hoạt động đang ở mức độ đơn giản hoặc chúng tôi có thể tùy chỉnh đến một mức độ khó khăn hơn nếu cần.

1274102_10151947565196689_1677559438_o chúng tôi Guest của Top 5 cuộc phiêu lưu yêu thích

Nó thực sự là một gói phần mềm miễn phí phức tạp mà đi để xem tất cả những điểm nổi bật của Việt Nam, với sự pha trộn màu sắc của văn hóa, lịch sử và thiên nhiên bao gồm cả khu: Hà Nội - Sapa - Hạ Long - Huế - Đà Nẵng - Hội An - Sài Gòn - Củ Chi - Mekong.

Để đặt phòng hoặc yêu cầu thông tin của chuyến đi này, xin vui lòng làm theo điều này liên kết

Top 4: Đi xe đạp Cửu Long 2 ngày

Đi xe đạp là một cách tuyệt vời để xem các vùng nông thôn và đời sống của Mekong . Chương trình này cung cấp hai ngày đi xe đạp và bay với nhiều cơ hội để thưởng thức những năng lượng của sông Cửu Long.

11663279306_7a440ea94d_o chúng tôi Guest của Top 5 cuộc phiêu lưu yêu thích

Không chỉ bạn sẽ chu kỳ nhàn nhã ở đây nhưng bạn cũng sẽ gặp gỡ với rất nhiều người dân địa phương và các cơ hội thú vị để đi trong nhà của họ, nói chuyện với họ và cố gắng loại trái cây theo mùa của họ trực tiếp từ các nhà máy của họ ....có nhiều chi tiết thú vị trong chuyến đi này có thể cung cấp và làm theo điều này liên kết để tìm hiểu thêm về các chuyến đi.

Top 5: Sapa vừa trek 3 ngày.

Sapa là một địa điểm du lịch bận rộn, tuy nhiên, trong gói này và nhiệm vụ của Footprint, chúng tôi đưa bạn tắt theo dõi đánh đập.

11722171315_dee9fdf034_o chúng tôi Guest của Top 5 cuộc phiêu lưu yêu thích

3 ngày, 4 đêm tour du lịch này là một sự kết hợp hoàn hảo của trek và văn hóa khi đến thăm làng trên đồi bộ lạc ở một tốc độ và phong cách bổ sung cho bạn. Hành trình xa đám đông và nhà dân tại một ngôi nhà truyền thống Đạo. Tìm hiểu và tham gia vào cuộc sống làng quê và thật sự cảm nhận được sự ấm áp và hiếu khách của những người này không thể tin được, và hỗ trợ một dự án du lịch dựa vào cộng đồng. Nếu bạn đang tìm kiếm một tắt theo dõi đánh đập trong tour du lịch Sapa, xin vui lòng cho chúng tôi biết qua này liên kết .

 • Qatar
 • Vietnam Airline
 • Singapore Airline
 • Thai
 • Jetstar
 • United Airline
 • VietJet
 • Taiwan Airline
 • Cathay
 • Korean
 • Malaysia Airline
 • Atihad
facebook twitter google plus
 Đặt vé máy bay trực tuyến tại đại lý Gia Huy
tphcm
Địa chỉ: 60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM 
Phone: (848) 3811.22.11 - 0908.294.118
Email: giahuycompany@hcm.vnn.vn
Hãy nhanh tay gửi ngay Email để nhận ngay những chương trình hấp dẫn nhất, vé máy bay rẻ nhất !