Quản lý Booker Ms. Loan

Quản lý Booker Ms. Loan

Quản lý Booker Ms. Loan

Booker Q.Tế Ms. Trâm

Booker Q.Tế Ms. Trâm

Booker Q.Tế Ms. Trâm

Booker Q.Nội Ms. Tuyền

Booker Q.Nội Ms. Tuyền

Booker Q.Nội Ms. Tuyền

Booker Q.Tế Mr. Thuận

Booker Q.Tế Mr. Thuận

Booker Q.Tế Mr. Thuận

Booker Q.Nội Ms. Ngọc

Booker Q.Nội Ms. Ngọc

Booker Q.Nội Ms. Ngọc

Booker Q.Tế Ms. Thuận

Booker Q.Tế Ms. Thuận

Booker Q.Tế Ms. Thuận


 

Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận di sản thế giới chỉ đơn giản là có tính năng trong danh sách các điều cần làm ở Việt Nam. Hàng ngàn núi đá vôi nhô ra khỏi vùng biển xanh màu ngọc lam, che giấu rất nhiều hang động và tạo ra một mê cung huyền bí để được khám phá.

Cách cuối cùng để xem vịnh là on-board một truyền thống Việt Nam . Nếu thuyền bên là điều của bạn, sau đó các có sẵn mặc dù tôi cảm thấy họ ra khỏi nơi đây. Nếu bạn thích hòa bình và yên tĩnh, thức ăn ngon và một trải nghiệm thoải mái hơn sau đó làm nghiên cứu của bạn trước và chọn một chiếc thuyền mà chỉ phục vụ cho khoảng 8 người.

Nếu bạn có thời gian thì nó cũng có giá trị chi tiêu một đêm trên tàu, nếu không phải là hai. Điều này sẽ cho bạn cơ hội để xem cả hoàng hôn và bình minh trên vịnh.

Các tàu thuyền thường khởi hành tại thành phố Hạ Long khoảng giữa trưa. Đừng nhầm lẫn giữa thành phố với khoang bản thân. Các đá vôi của Vịnh Hạ Long mất một giờ tốt hay như vậy để đạt được bằng thuyền và là hầu như không thể nhìn thấy từ thành phố. Tôi thấy thành phố Hạ Long không có sự quyến rũ, vì vậy sẽ khuyên bạn nên ở lại Hà Nội và đi du lịch đến thành phố Hạ Long vào ngày bạn dự định để bắt thuyền của bạn.

Vịnh Hạ Long

Hình ảnh 

Đi thuyền buồm quanh vịnh là hạnh phúc tinh khiết. Tôi ở trên một chiếc thuyền nhỏ chỉ với 7 người khác và dành phần lớn ngày trên boong tắm nắng hàng đầu, chụp ảnh và chỉ thường nhìn thế giới đi theo. Sự đa dạng của các đảo đá vôi mà bạn vượt qua là đáng kinh ngạc; một số được mật độ rừng, những người khác đang sinh sống và một số tự hào trải dài bãi cát.

Chúng tôi đã dừng chân tại một ngôi làng nổi và cũng tại một khu hang động lớn, tên của nó thoát cho tôi.Trước khi vào hang động chúng tôi đã nói rằng, nếu bạn sử dụng trí tưởng tượng của bạn, nhũ đá và măng đá có hình thức đáng kinh ngạc. Từng là một người bi quan, tôi không tin điều này trong một phút. Tôi đã hoàn toàn sai lầm. Trong vòng một vài phút, tôi có thể nhìn thấy bức tượng đại bàng, voi vv và vv.

Khám phá Vịnh Hạ Long

Hình ảnh

Lối vào hang động cung cấp một cái nhìn tuyệt vời của vịnh mà, thường xuyên hơn không, là lốm đốm với chiếc thuyền buồm truyền thống.

Hầu hết các tàu thuyền có một vài ca nô on-board mà bạn có thể đưa ra để khám phá một số trong những vịnh nhỏ nhỏ hơn. Sunset là một thời gian đặc biệt xinh đẹp mà tại đó để làm điều này và thực sự giúp bạn xây dựng một sự thèm ăn.

Kết thúc những ngày nghỉ với một số cá nướng thơm ngon được chuẩn bị bởi các phi hành đoàn và sau đó trôi dạt vào giấc ngủ, hỗ trợ bởi các rock nhẹ nhàng của chiếc thuyền. Điều gì có thể tốt hơn ?!

Thư giãn ở Hội An

Hội An là một cựu thương cảng, và trong những năm gần đây, đã trở thành một nam châm cho khách du lịch đi du lịch qua Việt Nam. Theo phổ biến của thị trấn cổ xưa của này đã tăng lên, chắc chắn, nhiều của văn hóa truyền thống và di sản của nó đã được thay thế bằng các quán cà phê và cửa hàng phục vụ cho khách du lịch.

Nó vẫn còn, tuy nhiên, một nơi nhỏ bé đáng yêu để ghé thăm với các món ăn tinh tế và một sự rung cảm thoải mái.

Không có sân bay hoặc ga xe lửa ở Hội An, vì vậy bạn thường sẽ đến thành phố lân cận của thành phố Đà Nẵng và, từ đó, bắt một chiếc taxi.

Hội An nổi tiếng với thợ may và một nơi tuyệt vời, trong đó có một bộ trang bị với một mức giá rất hợp lý.Cạnh tranh giữa các thợ may rất khốc liệt và một số cố gắng để có được trong đó đầu bằng cách hợp tác với các lái xe taxi.

Tôi có kinh nghiệm tay đầu tiên này khi lái xe taxi của tôi đã giải thích với tôi rằng ông không biết cách để Hội An và đã được chọn lên một người phụ nữ địa phương có thể trực tiếp anh ta. Tất nhiên, trong vòng vài giây, cô bắt đầu giải thích thế nào chồng chạy một thợ may-shop.

Tôi đã nghe nói về scam trước và đã sẵn sàng cho việc này. Tôi nói với cô ấy chắc chắn là tôi đã không quan tâm đến nhỏ và đặt tai nghe của tôi trong phần còn lại của cuộc hành trình, nhiều đến sự không hài lòng của mình. Đừng xem ra cho việc này. Họ có thể rất dai dẳng và nó nhanh chóng trở nên khó chịu.

Khi bạn cuối cùng đến Hội An, điều đầu tiên bạn nên làm là lấy một ly cà phê và một miếng bánh ở một trong những quán cà phê bằng gỗ nhiều lót đường phố chật hẹp của thị trấn.

Sau đó đi đến cây cầu nổi tiếng của Nhật mà bạn có thể vượt qua để khám phá những bảo tàng, nhà kinh doanh cũ ở phía bên kia.

Nếu bạn đang hạnh phúc để đi một chút xa hơn, sau đó bạn có thể thuê một chiếc xe đạp và chu kỳ đến các bãi biển gần đó. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp một chuyến viếng thăm Mỹ Sơn, một di tích lịch sử đền thờ phức tạp 40km từ Hội An. Bây giờ UNESCO công nhận là di sản thế giới, những ngôi chùa có niên đại vào thế kỷ 13, và mặc dù bắn phá nặng nề trong chiến tranh Việt Nam, đã được bảo quản tốt.

Đối với các đầu bếp vừa chớm nở hoặc sành ăn mạo hiểm, Hội An là một nơi tuyệt vời, trong đó để kiểm tra kỹ năng nấu nướng của bạn. Tôi đi với Trường Lighthouse nấu ăn và nó đã chứng tỏ là một trong những ngày thú vị nhất của toàn bộ chuyến đi của tôi.

Chúng tôi bắt đầu một ngày với một chuyến đi đến thị trường trong nước mà đã được cả hai thông tin và thú vị. Tiếp theo đó là một đáng yêu đi xe đạp hai giờ xung quanh Hội An, dừng lại ở các nơi khác nhau trên đường đi.

Sau đó, chúng tôi thu thập được trong nhà bếp rộng rãi và đã học được nhiều hơn một chút về những món ăn chúng tôi đã được thực hiện. Này dao động từ cuộn mùa xuân tươi để mực nhồi gia vị. Các giáo viên dạy nấu ăn là nhiệt tình và bệnh nhân và nhóm nhỏ của chúng tôi đã dành một niềm vui đầy vài giờ làm việc đi trên cái bếp trước khi ngồi xuống với nhau để cố gắng sáng tạo của chúng tôi.

Chúng tôi kết thúc ngày với một chuyến đi thuyền dọc theo sông, trước khi trở lại các đường phố đèn lồng thắp sáng của Hội An.

Tôi chỉ dành khoảng 5 ngày ở Hội An nhưng tôi đã yêu nó và không muốn rời đi.

 • Qatar
 • Vietnam Airline
 • Singapore Airline
 • Thai
 • Jetstar
 • United Airline
 • VietJet
 • Taiwan Airline
 • Cathay
 • Korean
 • Malaysia Airline
 • Atihad
facebook twitter google plus
 Đặt vé máy bay trực tuyến tại đại lý Gia Huy
tphcm
Địa chỉ: 60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM 
Phone: (848) 3811.22.11 - 0908.294.118
Email: giahuycompany@hcm.vnn.vn
Hãy nhanh tay gửi ngay Email để nhận ngay những chương trình hấp dẫn nhất, vé máy bay rẻ nhất !